อุปกรณ์แก๊ส LPG ระบบหัวฉีด รุ่น Cortina Presto

PR-Cortina-01

Cortina ระบบแก๊สรถยนต์คุณภาพสูงจาก อิตาลี 100% เทคโนโลยีอัจฉริยะของระบบแก๊ส Cortina ผลิตจากโรงงานชั้นนำในประเทศ อิตาลี ได้รับมาตรฐานความปลอดภายสูง ในราคาสุดประหยัด
Cortina Presto ชุดอุปกรณ์แก๊สระบบหัวฉีด 4 สูบ

รางหัวฉีด CORTINA รุ่นใหม่ เปี่ยมคุณภาพ ค่าความต้านทานต่ำเพียง 2 โอห์ม (ohm) ฉีดแก๊สแม่นยำ ฉับไว ต่ำสุดเพียง 2.5 Millisecond ฉีดแก๊สแม่นยำ ตอบสนองการ เปิด – ปิด หัวฉีดได้อย่างฉับไว ตอบสนองอัตราเร่งดีเยี่ยม ผลิตโดย บริษัท Tomasetto Achille S.P.A ผู้ผลิตอุปกรณ์แก๊สรถยนต์ LPG – NGV ชั้นนำ ที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศ อิตาลี

 ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง มีความทนทานสูง สามารถทนความร้อนได้ถึง 120 องศาเซลเซียส
 รางหัวฉีด CORTINA ทำงานเงียบ ไม่ก่อให้เกิดเสียงรบกวนจากการทำงาน และสามารถรองรับแรงม้าได้สูงสุดถึง 260 HP
 รองรับจ่ายแก๊สสูงสุดถึง 120 ลิตร/นาที
 รองรับจ่ายแก๊สสูงสุดถึง 120 ลิตร/นาที ส่งผลให้การจ่ายแก๊สได้อย่างรวดเร็ว เพียงพอต่อความ ต้องการของเครื่องยนต์ ทำให้เครื่องยนต์มีสมรรถนะสูงสุด
 ECU CORTINA คุณภาพสูง มีความเร็วในการประมวลผลที่ 16 BITS ควบคุมการจ่าย เชื้อเพลิงได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำด้วยระบบไมโครโปรเซสเซอร์ ผลิตโดย AEB ผู้นำด้าน การผลิตอุปกรณ์แก๊สรถยนต์ที่มีมาตรฐานสูงในประเทศ อิตาลี
 รองรับเซนเซอร์ตรวจวัดแรงดันในท่อร่วมไอดี (MAP sensor) ของ AEB 025 ที่มี ประสิทธิภาพสูง สามารถคำนวณ และควบคุมการจ่ายแก๊สและตรวจวัดแรงดันแก๊สได้แม่นยำ  ตรวจจับแก๊สรั่วจากระบบ เมื่อเกิดเหตุขัดข้อง
 โครงสร้างของกล่อง ECU สามารถทนความร้อนได้ถึง 105 องศาเซลเซียส ป้องกันการ รั่วซึมของน้ำและกันฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 กล่อง ECU มีขนาดเล็ก ทำให้สะดวกในการติดตั้ง และสวยงาม ระบบจ่ายไฟ 25 W x 2 สำหรับควบคุมโซลินอยด์วาล์ว จ่ายไฟสม่ำเสมอ
 รองรับเซนเซอร์ตรวจวัดแรงดันในท่อร่วมไอดี (MAP sensor) ของ AEB 025 ที่มี ประสิทธิภาพสูง สามารถคำนวณ และควบคุมการจ่ายแก๊สและตรวจวัดแรงดันแก๊สได้แม่นยำ  ตรวจจับแก๊สรั่วจากระบบ เมื่อเกิดเหตุขัดข้อง
 หม้อต้มแก๊ส 200 แรงม้า เปี่ยมประสิทธิภาพการทำงานดีเยี่ยม โครงสร้างทำจาก  Aluminum Alloy แข็งแกร่ง ทนทานอายุการใช้งานยาวนาน
 ทำหน้าที่เปิด-ปิดระบบแก๊สและน้ำมัน และบอกระดับแก๊สในถัง  พร้อมเสียงเตือนเมื่อแก๊สหมด และเกิดเหตุขัดข้องในระบบแก๊ส